huỳnh hoa bảo điển

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

huỳnh hoa bảo điển

huỳnhNhưng trước khi rơi xuống đất, Lý Cáp lại quay người ôm lấy Hương Hương. Lúc rơi xuống đến mặt đất là lúc Lý Cáp hai chân chấm đất, ôm ngang thân thể mềm mại của tiểu hồ yêu. bảoĐể cho Đại Phi sính uy một lúc thì cả người tên thích khách kia đã không còn ra hình dạng gì nữa, chỉ còn lại một đống xương thịt bấy nhầy trên mặt đất và vài mảnh quần áo vương vãi khắp nơi. Thậm chí cả nội tạng của hắn cũng bị khéo thong lòng ra ngoài, hiển nhiên tên đó đã chết tới mức không thể chết hơn được nữa. huỳnhCrắc! bảoNgươi là ai? hoaNhưng không biết tại sao, lúc bước ra tới bục cửa, Lý Cáp lại quay đầu lại, nhìn về phía lầu hai, Lưu Nguyệt Nhi đứng ở cửa sổ, đôi mắt vẫn dõi theo hắn.

điển Âu Dương Bác ngạc nhiên: "Phỉ Phỉ không phải chính là...." hoaPhong di bất đắc dĩ thở dài một tiếng: điển Tại sao? hoaNhững thích khách áo đen này quả thật đều là cao thủ, chiêu thức không tinh diệu nhưng thực dụng, nội kình thâm hậu, Lý Cáp trước kia chưa từng gặp qua, so với lão đầu Cẩu Thịnh bên cạnh thái tử kia không kém là bao. bảoCòn không phải do nàng tự đưa thân vào miệng cọp sao.

bảoYên tâm đi, ta cam đoan sẽ không để cho hai bảo bối của ngươi gầy đi đâu. huỳnhLý Cáp khẽ vuốt cằm, vỗ nhẹ bả vai Tiểu Vũ: bảoBình Lỗ đại tướng quân Lý Cáp, mười bảy tuổi nhập quân, làm thống tướng, dẫn bộ đội sở thuộc Hổ doanh bắc thượng kháng lỗ. Giết địch mấy ngàn, dũng mãnh vô cùng, chiến tích văn hoa... huỳnhLý Cáp! điển Lấy chúng nó, Hương Hương, bắt bọn nó đi, chúng ta hồi phủ.


link:http://compassmarineservice.com/nvst/cb18956got1229.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://compassmarineservice.com